Giỏ hàng

Vừa được ăn ngon vừa giảm được cân với thịt bò khô giá rẻ Aki

Tin vui cho các tín đồ thịt bò khô chính là thịt bò khô có thể được coi như một thực phẩm giảm cân tốt nhưng lưu ý là chỉ với sản phẩm chất lượng ,ngược lại thịt bò khô giả,thịt bò khô giá rẻ kém chất lượng lại gây tác hại vô cùng lớn đến sức khỏe.


Thịt bò khô có thể là 1 thực phẩm giảm cân

Thịt bò khô có thể được bổ...

Tin vui cho các tín đồ thịt bò khô chính là thịt bò khô có thể được coi như một thực phẩm giảm cân tốt nhưng lưu ý là chỉ với sản phẩm chất lượng ,ngược lại thịt bò khô giả,thịt bò khô giá rẻ kém chất lượng lại gây tác hại vô cùng lớn đến sức khỏe.


Thịt bò khô có thể là 1 thực phẩm giảm cân

Thịt bò khô có thể được bổ sung vào danh sách thực đơn giảm cân, phối hợp cùng với những khẩu phần ăn khác và 1 chế độ sinh hoạt lành mạnh. Thịt bò khô có thể được ăn sau bữa ăn hoặc được dùng để trộn với salad. Món ăn ngon miệng đó cũng sẽ giúp khách hàng tạm thời ngăn chặn cơn đói mà không hề làm quý khách hàng tăng cân!


Cảnh giác với thịt bò khô giá rẻ kém chất lượng

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó Viện trưởng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho hay: bò khô được làm bằng thịt lợn hay thịt bò cũng đều là nguồn cung ứng chất đạm, tuy nhiên chúng gây khó tiêu hơn thịt tươi. Việc đánh tráo giữa hai loại thịt này đã đánh lừa người tiêu dùng. điểm sáng, nếu tận dụng nguồn thịt không đảm bảo vệ sinh, bốc mùi hôi sẽ gây hại cho người ăn.

 

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (Nguyên giảng viên Viện Công nghệ và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội) đưa ra dẫn chứng: “Những nguyên liệu làm thịt bò giả như thịt lợn sề, thịt trâu chết bằng cách tẩm ướp hóa chất, tạo màu… gây ảnh hưởng phần lớn đến sức khỏe người tiêu dùng, đó còn là các thiệt hại nặng nề về tiền bạc nữa”. Nếu hóa chất tẩm ướp có nguồn gốc tự nhiên thì an toàn cho sức khỏe nhưng nếu sử dụng hóa chất có nguồn gốc công nghiệp, dạng bột thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 

Thịt bò khô có thể chứa rất nhiều vi khuẩn listeria dễ mắc bệnh đường ruột, tiêu chảy, chứa rất nhiều muối làm nâng cao nguy cơ bị huyết áp cao... Nếu người sản xuất lại thêm hóa chất không rõ nguồn gốc, khi ăn dễ gây nguy cơ ngộ độc, nguy hại đến gan, thận. Ngoài ra, thịt bò khô cũng có tiềm năng nhiễm khuẩn E.coli, phụ nữ mang thai cần giảm thiểu tận dụng món ăn này.


Cách phân biệt thịt bò khô chất lượng, tránh mua phải thịt bò khô giả

Theo chuyên gia, có thể thông qua 5 nhân tố để phân biệt thịt bò khô thật giả, như thế là: màu sắc, hương vị, độ giai, giá cả và cơ sở sản xuất.

- Màu sắc: Thịt bò khô thật sẽ có màu vàng sẫm, sợi dài, to... Thịt giả thường có màu đỏ vừa đến đỏ thẫm nhờ phẩm màu.

- Hương vị: Thịt bò khô thật có mùi nồng rất đặc thù của thịt bò, nhai vào sẽ có vị cay, ngọt, mặn vừa phải... Thịt bò khô giả có vô cùng ít mùi bò, mùi nồng để lấn át mùi lợn nhưng khi ăn vẫn có thể nhận biết vì mùi lợn rất đặc trưng. Thịt bò khô giả sẽ ít có mùi bò, thường bị tẩm ướp nhiều ớt sả để át mùi. Khi ăn, thịt bò khô giả vô cùng bở, dễ xé, vị thường rất cay và ngọt. Với thịt bò khô từ phổi lợn, thớ thịt sẽ không rõ mà dính kết lại với nhau, có lẫn mùi hôi, có thể linh hoạt nhận biết.

- Độ dai: Thịt bò khô thật vô cùng dai và dẻo, khi dùng tay xé sợi hoặc miếng khô bò, phải dùng lực mạnh. Bò khô giả khi dùng tay miết sợi hoặc miếng thịt, nếu thấy có màu đỏ thôi ra tay, vững chắc là bò giả.

- mức giá và cơ sở sản xuất: 1 thành phần dễ nhận thấy nữa là về giá. Theo quy trình làm thịt bò khô đơn thuần, hơn 2kg thịt tươi mới ra 1kg thịt khô, tại khi thịt bò tươi nhập ở các lò là đã 180.000đ/kg, mua lẻ ngoài chợ chi phí phải trên 200.000đ/kg. Chỉ riêng tiền nguyên liệu cũng phải tối thiểu là 450.000đ/kg thịt bò khô. tuy nhiên, quý khách hàng cũng chỉ nên mua trong các địa chỉ hàng đầu, bởi lẽ có địa điểm sản xuất sẽ bán bò khô giả như giá bò thật để tránh bị nghi ngờ và tăng lợi nhuận.


Mua thịt bò khô giá rẻ ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng

Thị trường Tết bắt đầu vào mùa sôi động và thịt bò khô là món ăn thường bán vô cùng chạy vì được phần lớn mọi người ưa thích. nhưng, nếu cơ sở sản xuất vì doanh thu buôn bán mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Thị trường  tràn ngập các dự án thịt bò khô giả, nhái được bày bán một cách công khai. Nhiều người dân Hà Thành vẫn luôn muốn tìm cho mình được địa chỉ mua thịt bò khô giá rẻ chuẩn ở Thủ đô chứ chưa cần chuẩn hương vị Tây Bắc bởi điều như thế là quá khó với hoàn cảnh Bây giờ.

 

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, thịt bò khô giá rẻ Aki tại sachvangon.com chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp thịt bò khô chuẩn hương vị Tây Bắc, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái. cho nên, thương hiệu sachvangon.vn ngay từ các ngày đầu gây dựng đã tạo được niềm tin trong thương hiệu, chất lượng đến toàn thể khách hàng.

Danh mục tin tức

Từ khóa