Giỏ hàng

Thịt trâu gác bếp-Tinh hoa của văn hóa ẩm thực Việt

Thịt trâu gác bếp là món ngon nổi tiếng của dân tộc ta được rất nhiều ưa chuộng nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là nỗi lo của rất nhiều ngườiHôm nay Sạch và Ngon xin giới thiệu món thịt trâu gác bếp của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà...

Thịt trâu gác bếp là món ngon nổi tiếng của dân tộc ta được rất nhiều ưa chuộng nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là nỗi lo của rất nhiều ngườiHôm nay Sạch và Ngon xin giới thiệu món thịt trâu gác bếp của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà rất ngon miệng.

Nguyên liệu làm thịt trâu gác bếp

– Thịt trâu bắp

– Ớt, tỏi, gừng, sả

– Hạt mắc khén

– Muối, đường

– Que xiên, than củi, bếp lò

Loại thịt để làm thịt trâu khô gác bếp cần phải đó là thịt trâu thật ngon, tươi và không bị bơm nước. đẹp nhất nên tìm mua thịt trâu ở các nơi uy tín để có giá trị thịt trâu đầy đủ tiện ích nhất. Phần thịt trâu ngon top 1 đó là thịt bắp, loại không có gân và đã lọc hết bạc nhạc thì thịt khô làm ra cũng ngon hơn nhiều.

Đầu tiên bạn cần sơ chế:

+ Thịt trâu đem rửa sạch, để ráo nước.

+Thái thịt trâu theo thớ dọc thành từng miếng rộng khoảng 7-8cm, dài 15-20cm, dày 3-4cm, dần thịt cho mềm.

+Nướng ớt cho đến khi thơm. Đem ớt đã nướng đối với tỏi, gừng, sả, mắc khén, muối, đường giã nhuyễn hoặc băm nhỏ, trộn thành hỗn hợp gia vị hơi sệt.

Chế biến món thịt trâu gác bếp thơm ngon

– Đem hỗn hợp gia vị này sát lên rồi trộn đều với thịt trâu, để cho gia vị ngấm đều vào thịt. Ướp thịt và gia vị trong khoảng vài giờ để thịt ngấm gia vị đủ độ.

– Xiên thịt vào từng que xiên rồi sấy trên than củi. Không để thịt vô cùng bên cạnh lửa để tránh bị cháy thịt hay thịt bị chín ép, lật thịt liên tục để thị chín đều.

– Sấy thịt trên bếp từ 1-2 gờ tùy theo độ khô của thịt mà bạn muốn. Sấy thịt càng khô thì càng bảo quản thịt được lâu.

– Khi thịt chín, rút thịt ra khỏi que xiên đó là có thể tận dụng. Có thể bảo quản thịt trong ngăn đá tủ lạnh và làm nóng khi muốn ăn.

Hãy mua ngay thịt trâu gác bếp PK 70gr tại Sạch và Ngon

Thịt trâu gác bếp PK gói 70gr dùng thuận lợi, vừa đủ cho một bạn trẻ dùng. đối với cá giả thích hợp, gói 70gr rất phù hợp cho restaurant hoặc Karaoke.

Là món ăn sạch trị an, ngon, độc đáo, cá giả phù hợp, mang niềm vui tới cho những ai bạn yêu thương.

Thịt trâu gác bếp Pk đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi rất thơm ngon và sạch sẽ ,vậy còn trần trừ gì nữa mà không nhanh tay để có được những miếng thịt trâu thơm ngon để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức nào!


Danh mục tin tức

Từ khóa