Giỏ hàng

Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội -Món quà ấm lòng của người Việt

Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay,còn gì tuyệt vời hơn những ngày se lạnh cùng ngồi với bạn bè tám chuyện và nhâm nhi món thịt bò khô thơm ngon thì còn gì bằng.

Món quà ẩm thực ý nghĩa-thịt trâu gác bếp

Đã từ lâu, Đặc Sản luôn là món quà...

Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay,còn gì tuyệt vời hơn những ngày se lạnh cùng ngồi với bạn bè tám chuyện và nhâm nhi món thịt bò khô thơm ngon thì còn gì bằng.

Món quà ẩm thực ý nghĩa-thịt trâu gác bếp

Đã từ lâu, Đặc Sản luôn là món quà mà tất cả mọi người mang về tặng người thân, khách hàng bè mỗi thời điểm có lúc đến 1 vùng đất mới. Bởi vì Đặc Sản Ngon – ( chả bởi vậy mà nó được gọi là đặc sản), độc đáo, rất rất bổ dưỡng mà lại mang tại mình lịch sử, ý nghĩa nét văn hóa của các khu vực miền.

Vai trò là thế vậy mà quãng lúc trước, quà tặng đặc sản chỉ dành để tặng mỗi khi có thời gian đi đến khu vực đất nào này mà hiếm khi được trao tặng nhau mỗi dịp đặc biệt như đầu năm mới, … một phần bởi vì Đặc Sản nước ta đa phần đều được làm thủ công, với bao bì rất thô sơ. Ngon lắm, độc đáo lắm, vai trò lắm, tuy nhiên người ta chẳng thể tặng nhau một món quà “chẳng ưa nhìn chút nào” như vậy được.

Với hơn 13 năm cung cấp Đặc Sản Tây Bắc, chứng kiến quý khách hàng của mình mua Thịt Trâu Gác Bếp, Chẩm Chéo rồi lại cực kỳ vất vả đi tìm những hộp quà tặng để sao cho món quà khi tặng trông sang trọng hơn.

Tôi vẫn nhớ như in có lần Chị Ngọc, một quý khách hàng đã nói: ” Mình mang đi biếu mà em, biết là tấm lòng thành rồi đấy, tặng 1 cân trâu gác bếp cũng đã cả triệu đồng rồi, mà cầm cái túi mang đi tặng thì vô duyên quá, không bằng mua chai rượu có mấy trăm ngàn thôi em à”.

Câu nói ấy cứ ám ảnh ở tôi, Đặc Sản Việt giá trị là thế, cũng đâu có rẻ hơn, mà người ta thà tặng nhau chai rượu mấy trăm ngàn. Nhìn ra vấn đề của Đặc Sản Việt, là bao bì, tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều, ban ngày đi khắp những siêu thị để tham khảo những chai rượu ngoại, các hộp bánh kẹo ngoại,… tối về lại lên internet tìm hiểu thêm. Trăn trở nhiều đêm, sau khi tìm hiểu và thử nghiệm biết bao lần, bộ Quà tặng đặc sản Tây Bắc cũng ra đời.

Chắc không ai có thể quên được hương vị của ẩm thực Tây Bắc qua món thịt trâu gác bếp PK

Đặt chân đến vùng Tây Bắc, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món thịt trâu khô trong bữa cơm rượu tiếp đãi khách. Thịt trâu gác bếp gọi dễ dàng hơn là thịt trâu hun khói vô cùng vô cùng : thịt trâu nâu hồng bắt mắt, khi nếm thử sẽ cảm thấy vị hăng hắc của khói, vị cay cay nồng nồng của ớt. Ngay lần đầu tiên thử bạn sẽ cảm thấy lạ lạ, không quen nhưng khi miếng thịt trôi xuống họng vị ngọt đọng lại đầu lưỡi lưu giữ hương vị khó quên.

Đây vốn là đặc sản của người Thái đen vùng Sơn La, họ vẫn khai thác thịt trâu hun khói ở các ngày mưa dài ngày, lũ lụt, đi đường xa bởi đây là món ăn chứa giá trị dinh dưỡng cao sẽ cung cấp đầy đủ chất để họ hoạt động dễ dàng trong cả một ngày.

Trước đây thịt trâu gác bếp là món ăn không thể thiếu của người Thái đen để dùng trong các ngày nổi bật thì giờ đây món ăn như thế đã trở nên quen thuộc với người dân trên mọi miền Tổ quốc, họ đều đề cập đến và đem đặc sản núi rừng Tây Bắc trở thành quà biếu tặng nhau ở các dịp lễ, Tết...

Bảo quản thịt trâu gác bếp tại Hà Nội

Thịt trâu được bảo quản khoảng 8 tháng đến 1 năm, họ sẽ hạ thịt trâu xuống nướng, hầm... Thành đa dạng các món ăn khác nhau. Thịt trâu đây là sẽ có mùi vị đặc trưng: khói ám lâu ngày làm thịt trâu có mùi rất mang đậm chất hương núi rừng Tây Bắc nhưng vẫn hồng hào, tươi ngọt, đậm đà khó quên.

Hiện này, món thịt trâu gác bếp xé nhỏ đặc biệt được nhiều người yêu thích. Họ dùng thử làm quà biếu tặng nhau trong các dịp quan trọng, phát triển thành món ăn không thể thiếu trong các bữa nhậu, liên hoan, cổ vũ bóng đá...Đặc biệt thú vị nhất là khi dùng thịt trâu hun khói kèm với rượu ngô trong ngày se se lạnh của mùa thu thì đúng chuẩn, uống rượu ngô cay lâng lâng hòa quyện với hương vị thịt trâu thơm ngon quả thực hấp dẫn lòng người.

Xem thêm: Giá bán đất nền Waterpoint Nam Long

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội đảm bảo chất lượng.

Hiện tại, nếu muốn thưởng thức thịt trâu gác bếp cùng gia đình, bạn bè cũng không phải quá khó. Món thịt trâu hun khói ngày càng trở nên phổ biến trở thành món ăn ưa chuộng của rất nhiều người. cho nên, để tìm thịt trâu gác bếp trong các shop đại lý phân phối ở Thủ đô rất nhiều. tuy nhiên, để thưởng thức được món ăn đặc sản này đúng vị nhất phải biết chọn lựa cho mình địa chỉ mua thịt trâu gác bếp tại Hà Nội hàng đầu, chất lượng.

Đã có rất nhiều quý khách hàng không biết phải mua thịt trâu gác bếp ở đâu Hà Nội mới đúng chuẩn, nhiều người dùng ở trên mạng, cửa hàng về đã gửi lại phản hồi không đặc biệt. Nếu khách hàng chưa tìm được cho mình 1 địa chỉ cung cấp, bán thịt trâu gác bếp trong Thủ đô thì không nên bỏ qua website sachvangon.vn để biết thêm thông báo chi tiết về từng sản phẩm.

Bây giờ, chúng tôi có nhiều giá thịt trâu gác bếp giá khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng những gói. toàn bộ các mặt hàng này đều là các tinh hoa của khu vực Tây Bắc bảo đảm về chất lượng, chống hàng giả, nhái.

Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội thơm ngon hãy đặt mua tại sachvangon.vn để nhận được những sản phẩm ưng ý nhất.

Danh mục tin tức

Từ khóa