Giỏ hàng

Thịt trâu gác bếp ngon đạt vệ sinh an toàn thực phẩm tại PK

Thịt trâu gác bếp ngon nhưng phải vệ sinh an toàn thực phẩm đang được rất nhiều người tìm mua.

Nhưng trên thị trường đang tràn lan thịt trâu gác bếp giả khiến người tiêu dùng mất niềm tin về món đặc sản thơm ngon này .Hiểu được nỗi lo đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thịt trâu gác bếp ngon PK hi vọng sẽ đem lại cho các bạn món ăn ngon và sạch.

Thịt trâu gác bếp ngon PK

Thịt trâu gác bếp ngon nhưng phải vệ sinh an toàn thực phẩm đang được rất nhiều người tìm mua.

Nhưng trên thị trường đang tràn lan thịt trâu gác bếp giả khiến người tiêu dùng mất niềm tin về món đặc sản thơm ngon này .Hiểu được nỗi lo đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thịt trâu gác bếp ngon PK hi vọng sẽ đem lại cho các bạn món ăn ngon và sạch.

Thịt trâu gác bếp ngon PK

Thịt trâu gác bếp ngon

Với tiêu chí sạch lên hàng đầu, PK tiết lộ hình ảnh sản xuất:

- Công cụ: Máy cắt thịt, máy massage để thịt ngấm sâu gia vị

- Máy 3 ở 1: Sấy khô, hấp chín, xông khói, không ám muội khói, giảm nguy cơ gây ung thư.

- Đóng gói tại phòng cực tím: Tránh nhiễm khuẩn, vi sinh, nấm mốc.

- Công nhân lành nghề, được khám các bệnh truyền nhiễm định kỳ theo yêu cầu ngành thực phẩm.

- Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn VSATTP, hệ thống xử lý nước thải bảo vệ môi trường.

Thịt trâu gác bếp ngon PK gói 70gr sử dụng dễ dàng, vừa đủ cho 1 người khai thác. Với chi phí hợp lý, gói 70gr rất phù hợp cho nhà hàng hoặc Karaoke.

Là thực phẩm sạch an toàn, ngon, độc đáo, giá tiền hợp lý, mang niềm vui đến cho các người bạn yêu thương.

Cách sử dụng thịt trâu gác bếp thơm ngon PK

Thịt trâu gác bếp ngon

Cách thưởng thức thịt trâu gác bếp ngon nhất:

Mở gói, lấy thịt trâu hấp giải pháp thủy khoảng 5 phút cho nóng và mềm, hoặc luộc nguyên túi nội địa sôi chừng năm phút,hoặc để tan giá vào nhiệt độ phòng và ăn ngay.

Cách thứ hai:

Quay lò vi sóng: Lần đầu quay ba mươi giây, giám sát nếu chưa hot thì quay thêm nhiều lần, mỗi lúc 10 giây. Nếu quay quá thời gian thịt cứng và khô.

KHÔNG nướng trên bếp than, bếp ga...

Chẩm chéo cho ra bát và vắt : lát chanh nhỏ cho ướt.

Sau khi làm nóng xé nhỏ và chấm với chẩm chéo.

Hướng dẫn bạn cách bảo quản thịt trâu gác bếp ngon

Do không  dùng chất bảo quản nên Thịt trâu gác bếp PK cần được bảo quản trong ngăn đá.

Nếu để ngăn mát hoặc nhiệt độ phòng thì sau 3-5 ngày thịt sẽ bị mốc.

Đặt mua thịt trâu gác bếp ngon tại PK để thưởng thức món ngon và tinh hoa của ẩm thực Tây Bắc với người thân nhé.


Danh mục tin tức

Từ khóa