Giỏ hàng

Thịt bò khô ở Hà Nội thơm ngon khó cưỡng lại tại sachvangon.vn

Thịt bò khô ở Hà Nội thơm ngon cuốn hút là sự lựa chọn không thể cho qua của các cuộc vui,thịt bò khô thơm ngon không sử dụng chất bảo quản ,và được chế biến từ những nguyên liệu chọn lọc là những gì có trong sản phẩm thịt bò khô Aki.

Hướng dẫn làm thịt bò khô ngon ở Hà Nội

Nguyên...

Thịt bò khô ở Hà Nội thơm ngon cuốn hút là sự lựa chọn không thể cho qua của các cuộc vui,thịt bò khô thơm ngon không sử dụng chất bảo quản ,và được chế biến từ những nguyên liệu chọn lọc là những gì có trong sản phẩm thịt bò khô Aki.

Hướng dẫn làm thịt bò khô ngon ở Hà Nội

Nguyên liệu làm thịt bò khô dạng sợi:

- Thịt bò thăn: 1kg

- Sa tế: 1 hộp

- Tỏi: 100g

- Sả: 5 củ

- Ớt bột: 10g

- Hạt điều đỏ: 10g

-Dầu ăn: 30m

- Hạt nêm: 1 thìa canh

- Đường: 1 thìa canh

Cách làm thịt bò khô ngon

- Tỏi tách vỏ, sả lấy phần non cắt lát mỏng mảnh. cho tỏi cũng như  vào máy xay nhuyễn hoặc dùng dao băm nhỏ tuổi, để riêng. đến dầu ăn và hạt điều đỏ vào phi lấy màu điều rồi thanh lọc bỏ hạt đi. Thịt bò sơ chế sạch cắt to dọc theo thớ và mỏng mảnh vừa

- Ướp thịt bò cùng với sa tế, sả, tỏi băm bé dại, hạt nêm, con đường cũng như ớt bột. Trộn đều nhằm những loại gia vị bám đều trong thịt bò, để chừng 15 phút thì các bạn sẽ mang lại mọi số dầu màu điều sẽ chưng trong trộn thật kỹ rồi bọc màng bọc thực phẩm hay đóng hộp để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4h để thịt bò ngấm thật kỹ gia vị.

- Sau thời điểm đủ ngấm, quý khách cho từng mẻ thịt bò vào chảo chống dính, để lửa lớn áp chảo mang đến thịt bò chín tới và không bị ra nước. ở bước này nhiều bạn cũng có thể nêm nếm lại vị của thịt bò mang lại hợp với khẩu vị gia chủ.

Thịt bò chín, quý khách nhằm thịt nguội bớt rồi dùng tay xé thịt thành sợi dài dọc theo thớ. Xé sợi nhỏ dại hay to tùy trong ý ưa thích của bạn nhưng cũng đừng bé dại quá để khi sao thịt không trở nên quá khô.

Xé chấm dứt quý vị mang đến thịt bò vào chảo, cho cả phần sả tỏi ớt khi ướp trong cùng, để lửa bếp thiệt nhỏ và đảo đều tay. Vừa đảo các bạn vừa nhẹ tay mang đến thịt bò khô dần và hơi bông lên. Cứ đảo đều cho đến khi thịt bò đạt độ khô bông đúng với sở thích của gia đình thì tắt bếp tiếp tục đảo cho tới khi thịt

Vậy là hoàn thiện món thịt bò khô xé sợi cực kỳ thơm ngon rồi đó, quý vị nhằm thịt thiệt nguội hãy đóng trong lọ thủy tinh hay túi nhằm dùng dần nhé. với số nguyên vật liệu như tại mình làm được gần 600g thịt bò khô nhằm cả nhà cùng nhâm nhi các lúc rảnh hay khi căn nhà có khách hàng đột xuất và lại không cần bận tâm lắng gì về tiện nghi của thịt cũng như thông tin lau chùi an toàn đồ ăn khi ăn.

Cảm nhận hương vị thịt bò khô ở Hà Nội thơm ngon

Hiện nay trên phân khúc tràn lan những loại thịt bò khô không rõ nguồn gốc, hàng giả. Mua thịt bò khô ngon tại Hà Nội hay bất kì nơi nào khác, 1 sản phẩm thịt bò khô chuẩn phải  những tiêu chí sau:

  • Thịt bò khô chuẩn sẽ có màu vàng sẫm, sợ dài, to, nhìn vô cùng vững chắc, không bị bở.
  • Thịt bò khô chuẩn rất dai và dẻo, khi dùng tay xé từng sợi thì không hẳn là đơn giản, người tiêu dùng sẽ phải dùng 1 lực khá mạnh.
  • Thịt bò khô chuẩn sẽ có mùi hương rất nồng
  • Thịt bò khô chuẩn khi nhai sẽ có vị cay, ngọt, mặn vừa phải.

Tất cả dự án thịt bò khô trong PK sẽ được bảo không sử dụng gói hút ẩm hay có mùi phụ gia bảo quản.

Mua thịt bò khô ở Hà Nội an toàn và uy tín hãy đặt mua tại sachvangon.vn để cảm nhận được thịt sạch và những nguyên liệu chọn lọc.


>>> XEM THÊM: THỊT BÒ KHÔ NGON Ở HÀ NỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA CHÍNH LÀ THỊT BÒ KHÔ AKI

Danh mục tin tức

Từ khóa