Giỏ hàng

Tại sao nên mua thịt trâu gác bếp tại PK Sạch và ngon

Thịt trâu gác bếp là món ăn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Có nguồn gốc từ Tây Bắc nhưng vì hương vị dai dai, ngọt ngọt hòa quyện với các gia vị đặc trưng nên thịt trâu gác bếp dần trở thành món ăn vặt khoái khẩu của mọi người và cũng là món quà tặng hoặc biếu rất phù hợp với dịp Tết.

Với công dụng và ý nghĩa như vậy, chắc chắn việc xem xét đến chất lượng...

Thịt trâu gác bếp là món ăn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Có nguồn gốc từ Tây Bắc nhưng vì hương vị dai dai, ngọt ngọt hòa quyện với các gia vị đặc trưng nên thịt trâu gác bếp dần trở thành món ăn vặt khoái khẩu của mọi người và cũng là món quà tặng hoặc biếu rất phù hợp với dịp Tết.

Với công dụng và ý nghĩa như vậy, chắc chắn việc xem xét đến chất lượng của thịt trâu gác bếp là rất quan trọng với người tiêu dùng. Dù làm quà tặng hay dùng hằng ngày, nhiều người vẫn đang băn khoăn tìm mùa thịt trâu gác bếp tại các cơ sở sản xuất hoặc cung cấp có uy tín và chất lượng. Thực phẩm PK Sạch và ngon là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng và truyền tai nhau về hương vị cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn những lí do tại sao nên mua thịt trâu gác bếp tại PK Sạch và ngon.

Lí do chọn mua thịt trâu gác bếp tại PK Sạch và ngon

1, Thịt trâu tươi đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.

tại sao nên mua thịt trâu gác bếp tại PK Sạch và ngon

Thịt được trâu được chọn để làm thịt trâu gác bếp tại PK Sạch va Ngon phải là thịt từ những con trâu được chăn thả tự nhiên tại vùng Tây Bắc. PK cam kết không dùng trâu chết  rét , chết bệnh , chết già , chết  non , tại nạn chết để làm món thị trâu sấy. 100% không pha các loại thịt khác, đánh lừa người tiêu dùng.

Thịt trâu gác bếp tại PK còn phải được làm từ những miếng thịt thăn bắp hoặc thăn đùi, được sơ chế và tẩm ướp ngay sau khi mổ. Đó là yếu tố quyết định sự thơm ngon của thịt trâu gác bếp.

2, Quy trình sản xuất cầu kỳ, chuẩn Tây Bắc.

tại sao nên mua thịt trâu gác bếp tại PK Sạch và ngon

Sau nguồn nguyên liệu thì quy trình làm ra miếng thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc cũng quan trọng không kém. Để có được sản phẩm thịt trâu gác bếp ngon, chất lượng nhất phải trải qua rất nhiều công đoạn hết sức cầu kỳ với quy trình sản xuất vượt trội, loại bỏ các tác nhân gây bệnh đường tiêu hóa và các nguy cơ tiềm ẩn khác.

Tham khảo: Nhận biết thịt bò khô thật - giả

Quy trình sản xuất thịt trâu gác bếp PK Sạch và ngon

  • Bước 1: Sơ chế thịt: loại bỏ hết mỡ và gân từ miếng thịt bắp, sau đó thái thịt dọc thớ dày khoảng 2-3cm. Bước thái thịt được thái bằng tay, và đòi hỏi kĩ năng chuẩn.
  • Bước 2: tẩm ướp gia vị. Gia vị ướp thịt bao gồm gừng, tỏi, sả, ớt, hạt dổi và không thể thiếu hạt mắc khén – nguyên liệu đặc biệt được dùng riêng cho thịt trâu gác bếp. Băm nhỏ tất cả nguyên liệu và trộn đều cùng thịt trâu. Uớp khoảng 3 đến 4 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Bước 3: Sấy thịt trên khói củi nhãn trong nhiều tháng. Công đoạn này phức tạp và mất nhiều thời gian nhất để quyết định nên chất lượng của miếng thịt trâu gác bếp
  • Bước 4: Đóng gói thành phẩm trong túi chân không. Sản phẩm không dùng phụ gia hoặc chất bảo quản.

3, PK Sạch và ngon là thương hiệu có uy tín, giá thành ổn định

tại sao nên mua thịt trâu gác bếp tại PK Sạch và ngon

Nhiều người vẫn quan niệm rằng giá thịt trâu gác bếp biến đổi theo nơi sản xuất

>>> Xem thêm: BẠN CÓ BIẾT THỊT TRÂU GÁC BẾP BAO NHIÊU TIỀN?

Tuy nhiên tại PK Sạch và ngon, chúng tôi cung cấp sản phẩm thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc với mức giá phù hợp và ổn định nhất trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo giá thịt trâu gác bếp PK tại: TRÂU GÁC BẾP PK-500GR

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thịt trâu gác bếp cũng như các sản phẩm khác của thực phẩm PK Sạch và ngon, vui lòng liên hệ :

SĐT: 086831838

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa