Giỏ hàng

Sachvangon.vn bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội thơm ngon có tiếng

Thịt trâu gác bếp là món khoái khẩu thơm ngon của nhiều người được chế biến từ thịt trâu nên có hương vị ngọt tự nhiên của thịt và thường ăn cùng chanh nên rất ngon.Bạn cần nơi bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội thì PK là lựa chọn số 1 của bạn.


Thịt trâu gác bếp là món ăn mang hương vị truyền thống

Là món...

Thịt trâu gác bếp là món khoái khẩu thơm ngon của nhiều người được chế biến từ thịt trâu nên có hương vị ngọt tự nhiên của thịt và thường ăn cùng chanh nên rất ngon.Bạn cần nơi bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội thì PK là lựa chọn số 1 của bạn.


Thịt trâu gác bếp là món ăn mang hương vị truyền thống

Là món ăn truyền thống của người Thái, thịt trâu gác bếp được làm từ bắp của trâu nuôi thả trên các sườn đồi Tây Bắc. các miếng thịt tươi ấy qua tẩm ướp  đa dạng gia vị như tiêu, gừng, ớt, mắc khén… đặc thù theo công thức truyền từ đời đó sang đời khác. Sau khi đã tẩm ướp xong, người Thái Đen sẽ mắc các dây thịt trên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng.


Xuất phát từ món Thịt , với tiêu chí dự trữ thực phẩm khi săn bắn và đãi khách khu vực 1000 năm của người dân tộc Thái kế cận phía Tây Bắc nước ta.

Lúc đầu khởi nghiệp với thịt trâu gác bếp, cái thời mà cả HN không hề ít không ai nói đến nó đó là gì. Tôi cầm đi từng gói trâu nhỏ một để giới thiệu về Thịt Trâu Gác Bếp, đặc sản của chính quê hương mình.


Đặc sản quê mình ăn ngon là thế, chỉ cần giới thiệu sơ thông qua đó là được mọi người tiếp nhận nhưng không phải. Nó không hợp khẩu vị của không hề ít người HN thời bấy giờ.


Thông qua lần này, đến lần khác cải thiện sản phẩm nguyên bản để phù hợp với khẩu vị của người thưởng thức với đông đảo lần thất bại, đa dạng lúc muốn bỏ cuộc.Trâu gác bếp PK đã hoàn thiện công thức tạo thành một loại hình có mùi vị đặc biệt so với loại hình cổ truyền.


PK sản xuất thịt trâu gác bếp với những nguyên liệu chọn lọc

Để tạo nên các thanh thịt trâu, vỏ ngoài còn đen, Tuy nhiên khi ngửi thấy mùi thoang thoảng  khói bếp. đặc biệt khi xé ra, miếng thịt với các sợi còn đỏ hồng do được hun khói và mùi thơm chẳng thể cưỡng lại của khói bếp cùng với vị ngọt ngọt của trâu thả rông, mắc khén và các  gia vị đặc thù của Tây Bắc – Sơn La chúng tôi đã làm thông qua cách:

  • chọn lựa từ 20% đến 25% phần ngon top 1 thịt mông, lách, vai, thăn của những chú trâu được thả rông trên các triền đồi của núi rừng Sơn La
  • Thái thành những hình con chì, dài 10 – 20cm, có độ  và mỏng khác nhau thớ thịt.
  • Sau này được tẩm ướp với hỗn hợp gia vị: mắc khén phơi khô, xay 1 phần, giã 1 phần; tỏi được xay nhuyễn vắt hết nước; ớt bột được nướng khô, xay nhỏ; gừng được chọn từ những củ gừng đồi, thái lát, xay nhuyễn và vắt nước; và thêm vài gia vị đặc trưng của Tây Bắc trộn với tỷ lệ chuyên
  • Sau 45 phút được tẩm ướp gia vị, mỗi thanh thịt sẽ được xiên vào các thanh tre (tre già được chọn lựa, vót kỹ) đảm bảo khi hong giữ nguyên hương vị của thịt, và thêm vị ngọt của tre
  • Thịt được xiên que, đưa lên gác bếp hoàn toàn bằng củi nhãn trong vòng 2-3 ngày
  • Khi thanh thịt khô được dỡ xuống, đưa vào nồi ĐỒ cách thuỷ theo bí quyết cổ truyền của người Thái, chắc chắn thịt được chín 100% và luôn tươi ngon
  • Sau này Thịt được để nguội, bay hơi nóng và đóng gói hút chân không.
  • Cấp đông để vận chuyển và bảo quản.

Thịt trong tủ đông được lấy ra, được sử dụng ngon nhất khi để rã đông tự nhiên hoặc cho cả túi và ngâm qua nước ấm

Xé nhỏ chia đôi 1, càng nhỏ càng đặc biệt sau đó chấm với chẩm chéo Kataba trộn với tương ớt mường khương, đó là cao cấp bậc nhất.


PK bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng

Không giống như đa số các cơ sở hiện nay đều sử dụng lò sấy để sấy khô thịt gác bếp. sản phẩm thịt trâu gác bếp tại thành phố Hà Nội hoàn toàn xuất theo cách thức truyền thống. Đảm bảo:

- Không khai thác chất phụ gia để chế biến và bảo quản dự án

- Nguyên liệu được kiểm soát nguồn gốc, quy trình, thiết bị sản triển khai đại, kiểm soát chặt chẽ

- Tẩm ướp theo công thức, gia vị truyền thống nên giữ nguyên hương vị đặc thù của sản phẩm dân tộc

- Gác bếp bằng khói củi nhãn tự nhiên.

Để có được sản phẩm thịt trâu gác bếp ngon, chất lượng nhất phải trải qua vô cùng nhiều công đoạn hết sức cầu kỳ với quy trình sản xuất khác biệt, loại bỏ những tác nhân gây bệnh đường tiêu hóa và các nguy cơ tiềm ẩn khác.

Bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội an toàn và uy tín hãy nhanh tay đặt hàng tại sachvangon.vn để có được món ăn ngon và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.Danh mục tin tức

Từ khóa