Giỏ hàng

Rước “họa lớn” vào người khi mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội nhầm hàng giả

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội tại những địa chỉ không uy tín sẽ mua nhầm phải hàng giả hàng kém chất lượng gây nguy hại lớn đến sức khỏe cũng là cơ hội để kẻ gian lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng,hôm nay chúng ta hãy cùng sachvangon.vn đi tìm hiểu về tác hại của việc mua nhầm thịt trâu gác bếp giả.


Thịt trâu gác bếp là đặc sản thơm ngon nhưng cũng là cơ hội để kẻ xấu...

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội tại những địa chỉ không uy tín sẽ mua nhầm phải hàng giả hàng kém chất lượng gây nguy hại lớn đến sức khỏe cũng là cơ hội để kẻ gian lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng,hôm nay chúng ta hãy cùng sachvangon.vn đi tìm hiểu về tác hại của việc mua nhầm thịt trâu gác bếp giả.


Thịt trâu gác bếp là đặc sản thơm ngon nhưng cũng là cơ hội để kẻ xấu lợi dụng

Đặc sản thịt trâu gác bếp đó là món ăn nổi tiếng nhất nhì của người dân Tây Bắc. Vị thơm ngon của món đặc sản này hấp dẫn rất nhiều người, vượt bâc là dân nhậu.


Hay nhất đó là thịt khô ở đây chẳng phải là loại thịt xé sợi mà đó là loại nguyên miếng. những miếng thịt tươi ngon bậc nhất được chọn lựa rồi tẩm ướp gia vị, treo lên gác bếp, hong khô bằng than hồng của củi rừng và khói bếp làm nên cái hương vị đặc trưng cho loại thịt khô vùng này.


Để nâng cao thêm hương vị cho thịt, có thể tẩm thêm một số loại gia vị điểm sáng như: Hạt dổi, hạt sẻn... Để thịt dậy mùi thơm. Giá bán món đặc sản này dao động từ 800 nghìn đến 1,5 triệu đồng/kg.


Nắm bắt được cung cầu của quý khách hàng, cứ mỗi dịp Tết đến, các cửa hàng chuyên biệt bán đặc sản các vùng miền hay cửa hàng kinh doanh trên mạng mọc lên nhan nhản. tuy nhiên, hầu như hướng phân phối Ngày nay sử dụng chiêu trò lừa người tiêu dùng.


Nếu người tiêu dùng không cẩn thận sẽ dễ bị sập bẫy của những kẻ muốn kiếm lời mà làm ăn bất chủ yếu. số đông người khó phân biệt được đâu là thịt trâu giả, thịt trâu thật, hầu hết người gặp phải tình cảnh “tiền mất tật mang” vì mua buộc phải thịt trâu giả…


Tìm hiểu về thịt trâu gác bếp giả làm từ thịt lợn

Thông tin Một "chuyên gia" làm giả thịt trâu khô thì do đâu lựa chọn lợn nái bởi da lợn nái cũng dày, thịt dai nên có nét đồng dạng đối với thịt trâu. Để làm được , kg thịt lợn nái giả trâu, trung bình cty làn chưa đến 2,3 kg thịt lợn nái tươi. tương tự, từng , kg thịt lợn nái sấy khô giả trâu doanh nghiệp đã lợi ích được 600.000- 700.000 đồng. Chính miếng bánh béo bở, món lợi siêu lợi nhuận này đã khiến không ít đơn vị dòng bán không quá đắt lương tâm, nghề nghiệp của mình.

Một đối tượng có kỹ năng lâu 5 ở nghề cho biết: “Thịt lợn nái đội lốt thịt trâu khô rất vuông vắn, bắt mắt, nên nếu nhìn bằng mắt thường rất khó không dễ phân biệt. người dùng chỉ phân biệt khi bóc thịt ra để dùng”.


cụ thể, miếng thịt trâu sấy rất cứng và dày, chính vì thế để sử dụng được món thịt trâu khô, Trước lúc ăn, khách hàng sắp phải lấy búa, chày để dần (đập) mềm thịt ra, nếu là thịt trâu thì miếng thịt đang giãn đều ra, còn nếu là thịt lợn miếng thịt đang vụn nát. Song song với đó, thịt trâu thường có vị ngọt đậm, khi xé thịt sắp cho sợi đỏ tươi, thơm ngon lớn hơn thịt lợn…

cô Lượng, thổ địa ở quận Mộc Châu, Sơn La thống kê, mấy Tết, bởi nhu cầu thịt trâu gác bếp đi xuống, Những cơ sở chế biến và bán hàng loại đặc sản này thường tráo vật liệu bằng thịt lợn nái hoặc thịt trâu Lào.


“Bên Lào, trâu không quá đắt lớn hơn nên Một vài đầu nậu đứng ra nhập lậu tới VN sang phố biên giới. Trâu được nhập về Những tỉnh miền Trung rồi vận chuyển lên trên này làm thịt. Cũng là thịt trâu Nhưng tại Lào không lạnh bằng Việt Nam, thịt trâu không dai ngon và có độ ngọt bằng. Một miếng trâu khô Lào và trâu khô Sơn La nguyên bản trông thấy ngay”, anh Lượng cho biết.


Song song với đó, nhiều nơi dùng thịt lợn sề sấy khô, trộn gia vị để giả trâu gác bếp Nhưng tổng số nhỏ và chỉ dùng để trà trộn trong thịt trâu để ăn lận thêm.

Nếu có tiềm lực mua thịt trâu gác bếp, ngon tiên phong vẫn là trong tận nhà thành phần lao động đồng bào dân tộc mua, tổng số ít Nhưng bảo đảm lớn hơn Một số.


Mua thịt trâu gác bếp Hà Nội tại địa chỉ an toàn và uy tín

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội được coi như món ăn thần thánh không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về chắc chắn sẽ là đặc sản không thể bỏ qua.

Mua thịt trâu gác bếp trong Hà Nội hay bất kỳ cơ sở nào khác, một sản phẩm chất lượng đều phải có những tiêu chí sau:

- Thịt có màu nâu sẫm đặc trưng, bề ngoài miếng thịt khô tuy nhiên nổi bật phần thịt tại bên trong màu hồng

- Mùi khói đặc trưng thơm của củi nhãn, cộng với mùi hơi hăng cay của mắc khén.

- Vị thịt ngọt đậm đà, thịt trâu gác bếp giá rẻ và ngon nhất là không làm quá khô, nên miếng thịt dai mềm vừa phải không khô cứng.

- dự án đạt chuẩn khi thưởng thức hết miếng thịt, vị ngọt vẫn còn đọng lại địa điểm cuống họng.

Tất cả sản phẩm thịt trâu gác bếp tại Hà Nội sẽ được bảo quản thiên nhiên trong túi hút chân không sang trọng để bảo quản, không sử dụng gói hút ẩm hay có mùi phụ gia bảo quản.

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội an toàn và uy tín nhất chỉ có thể là thịt trâu gác bếp PK được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Danh mục tin tức

Từ khóa