Giỏ hàng

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội đúng chuẩn đặc sản ẩm thực Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp hiện là món ăn phổ biến có mặt nhiều trong bữa cơm của dân bản và cũng là món ăn đặc sản ưa thích của người dân ở Hà Nội ,hôm nay sachvangon.vn xin phép được giới thiệu cho các bạn địa chỉ mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội an toàn và uy tín.

Thịt trâu gác bếp là món ngon truyền thống

Thịt trâu gác bếp là món ăn truyền thống của người...

Thịt trâu gác bếp hiện là món ăn phổ biến có mặt nhiều trong bữa cơm của dân bản và cũng là món ăn đặc sản ưa thích của người dân ở Hà Nội ,hôm nay sachvangon.vn xin phép được giới thiệu cho các bạn địa chỉ mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội an toàn và uy tín.

Thịt trâu gác bếp là món ngon truyền thống

Thịt trâu gác bếp là món ăn truyền thống của người Thái được làm từ phần thịt bắp của trâu nuôi thả trên các sườn đồi Tây Bắc. những miếng thịt tươi ngon ấy qua tẩm ướp nhiều loại gia vị đặc thù theo công thức gia truyền như tiêu, gừng, ớt, mắc khén… sẽ được mắc lại thành những dây thịt và trên lên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng.


Nếu nhìn từ bên ngoài, thịt trâu gác bếp Tây Bắc có màu nâu sẫm. Bên ở có màu đỏ tự nhiên (đặc trưng riêng của dự án thịt trâu gác bếp). Thịt có mùi thơm sức thu hút, lúc ăn thấy vị ngọt của thịt đọng lại trong miệng, hòa cùng với mùi cay nồng của tiêu ớt, chút thơm lạ của mắc khén tạo nên 1 món ăn ngon mà rất lạ.


Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội chất lượng cao

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội hay bất kỳ cơ sở nào khác, một sản phẩm chất lượng đều phải có những tiêu chí sau:

- Thịt có màu nâu sẫm đặc thù, bề ngoài miếng thịt khô tuy nhiên nhấn phần thịt ở bên tại màu hồng

- Mùi khói đặc trưng thơm của củi nhãn, cộng với mùi hơi hăng cay của mắc khén.

- Vị thịt ngọt đậm đà, thịt trâu gác bếp giá rẻ và ngon nhất là không làm quá khô, nên miếng thịt mềm vừa phải không khô cứng.

- sản phẩm đạt chuẩn khi thưởng thức hết miếng thịt, vị ngọt vẫn còn đọng lại nơi cuống họng.

toàn bộ sản phẩm thịt trâu gác bếp ở Hà Nội sẽ được bảo quản thiên nhiên ở túi hút chân không cao cấp để bảo quản, không khai thác gói hút ẩm hay có mùi phụ gia bảo quản.


Thịt trâu gác bếp PK hoàn toàn tự nhiên

Thịt trâu gác bếp trong thủ đô hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia để bảo quản dự án. sản phẩm sau khi được chế biến xong sẽ được đóng túi và hút chân không để bảo quản.


Tuy nhiên để đảm bảo cho món đặc sản này được ngon nhất, khách hàng sau khi nhận được dự án trâu khô gác bếp vui lòng bảo quản thịt ở ngăn đá tủ lạnh (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 3- 6 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, bảo đảm chất lượng như ban đầu).

Lưu ý: Không bảo quản sản phẩm tại ngăn mát tủ lạnh, vì có thể làm hư hỏng dự án.

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội an toàn và uy tín hãy nhanh tay đặt mua tại sachvangon.vn bạn luôn được bảo đảm cả về vệ sinh an toàn thực phẩm và độ thơm ngon của sản phẩm.



Danh mục tin tức

Từ khóa