Giỏ hàng

Mua thịt bò khô ngon ở Hà Nội

Bạn cần tìm nơi uy tín để mua thịt bò khô ngon ,hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu mua thịt bò khô ngon ở Hà Nội.

Sachvangon.vn là đơn vị tín nhiệm bậc nhất trong việc kinh doanh các loại sản phẩm thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp trên địa bàn thành phố Hà Nội và Cả Nước. Với lợi thế là nằm trong vùng chuyên sản xuất thịt trâu gác bếp, thịt bò gác...

Bạn cần tìm nơi uy tín để mua thịt bò khô ngon ,hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu mua thịt bò khô ngon ở Hà Nội.

Sachvangon.vn là đơn vị tín nhiệm bậc nhất trong việc kinh doanh các loại sản phẩm thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp trên địa bàn thành phố Hà Nội và Cả Nước. Với lợi thế là nằm trong vùng chuyên sản xuất thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp để kinh doanh như Sapa Lào Cai. Thì các sản phẩm thịt gác bếp của muabandacsan.net luôn đảm bảo chất lượng ngon nhất.

Nguyên liệu làm thịt bò khô ngon

Nguyên liệu làm thịt bò khô ngon

Thịt bò ngon là nguyên liệu chính đóng vị thế quan trong tiên phong quyết định về sự thơm ngon của món thịt bò khô , phải là thịt bó tươi vừa mớ mổ ra là phải xẻ thị và làm luôn

chú ý . Không nên mua thịt trong chợ để làm sắp không ngon . thịt ngon nhất là phải lấy ngay Từ lúc mới mổ ra nhé

, Gia vị chính: Muối hạt, mì chính, hạt mắc khén, ớt thóc khô, tỏi ta, gừng tươi : rượu . lượng gia vị phù hợp đối với khẩu vị tổ ấm các bạn.

Tuyệt đối không hoạt động thêm Một vài chất bảo quản và chất tạo màu . bởi vì làm như vậy thịt bò sắp không ngon không giữ được nguyên vị.

>>> Xem thêm: Mua thịt bò khô ngon sạch mà giá cả hợp lý Aki

Cách thức chế biến thịt bò gác bếp ngon

Cách thức chế biến thịt bò gác bếp ngon

Thịt bò Trước lúc thái phải được lọc sạch hết màng mỡ và gân trắng. Sau Đó thái thịt dọc thớ mỏng khoảng ..5 tới . cm dài Nguồn tin 10 về 15 cm

Sau khi thái xong chúng ta ướp thịt bò Cùng muối, mì chính, hạt mắc khén, gừng . một chút rượu . tỏi và ớt khô trong vòng Thông qua 20 đến 30 là gia vị đã ngấm đều ở mỗi sợi thịt.

Sau Đây sử dụng que tre xiên Các miếng thịt lại rồi gác lên bếp và hun khói. , chú ý khi xiên và treo chưa đến treo quá cạnh nhau đang làm miếng thịt không ngon thậm trí là hỏng thịt nếu không đủ nhiên .

Thịt sau khi xiên phải được cố định trong giá chắc chắn và treo cách thức than khoảng 1m để tránh bị khô nhanh và dính bụi bẩn.

Hun liên tục 12 tới 15 giờ khi thịt có màu sắc đỏ đẹp và dậy mùi đặc trưng của thịt gác bếp

Để thịt có vị thơm ngon nên sử dụng củi bàng tang, bã mía và vỏ quýt hun. Khi đốt củi có than rồi mới khởi động treo thịt lên trên để tranh khói bẩn trong quá trình mình đốt lửa bám trong thịt.

Mua thịt bò khô ngon ở Hà Nội chỉ có thể là thịt bò khô Aki  cho bạn tận hưởng món ngon dân tộc hương vị độc đáo.

Danh mục tin tức

Từ khóa