Giỏ hàng

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG BẤT NGỜ CỦA THỊT BÒ KHÔ PK

Thịt bò là loại thực phẩm giàu sắt, giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể. Ngoài ra, khoáng chất trong thịt bò cũng giúp phát triển cơ bắp và rất nhiều tác dụng khác. Tương tự như thế, thịt bò khô được chế biến từ những gia vị truyền thống và quá trình xử lí nhiệt trong thời gian dài, vừa có hương vị thơm ngon dễ ăn, vừa giữ được dinh dưỡng tự nhiên của thịt bò tươi.


    Tại

Thịt bò là loại thực phẩm giàu sắt, giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể. Ngoài ra, khoáng chất trong thịt bò cũng giúp phát triển cơ bắp và rất nhiều tác dụng khác. Tương tự như thế, thịt bò khô được chế biến từ những gia vị truyền thống và quá trình xử lí nhiệt trong thời gian dài, vừa có hương vị thơm ngon dễ ăn, vừa giữ được dinh dưỡng tự nhiên của thịt bò tươi.


    Tại thực phẩm PK Sạch và ngon, chúng tôi chọn lựa loại thịt bò nhập khẩu 100% từ Úc, có giá trị dinh dưỡng vượt trội và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trải qua quy trình nghiêm ngặt từ khâu sơ chế đến khâu đóng gói, thịt bò khô thành phẩm chứa tối đa hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất của thịt bò tươi với hương vị cay cay dai dai rất dễ ăn.

Quy trình sản xuất thịt bò khô PK Sạch và Ngon:

1, Sơ chế thịt

Sơ chế thịt

Các công nhân chọn lựa những miếng thịt bắp, lọc sạch mỡ, cắt miếng to bản dày khoảng 0,5-1cm.

Sau đó trộn thịt với các gia vị đã thái nhỏ như gừng, sả, ớt. Uớp lạnh khoảng 3 đến 4 giờ

2, Sấy khô

Sấy khô

Đưa vào máy sấy 18h, nhiệt sấy bằng hơi nước. Xông khói nhanh 15 phút và hấp chin, sau đó xả bằng hơi tốc độ cao làm sạch bề mặt thịt.

3, Đóng gói

Đóng gói

Thịt được làm nguội tự nhiên trong phòng tia cực tím diệt khuẩn. Công nhân thực hiện đóng gói theo quy cách, đúng trọng lượng và hút chân không.

>>> Xem thêm: Nơi bán thịt bò khô uy tín tại Hà Nội

Gía trị dinh dưỡng của thịt bò khô:

Gía trị dinh dưỡng của thịt bò khô

Trong thịt bò khô có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong đó chủ yếu là protein, có khoảng 27% protein trong thịt nạc bò. Protein rất tốt cho cơ thể, nó chứa 8 loại axit amin thiết yếu giúp cung cấp dinh dưỡng, tác động cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể của chúng ta đặc biệt là với trẻ em hoặc phụ nữ có thai. Thịt bò còn được các vận động viên dùng trong khẩu phần ăn hàng ngày để có đủ chất dinh dưỡng cho thi đấu hoặc giúp các mô cơ bắp phát triển, tái tạo.

– Trong thịt bò có nhiều chất béo, có thể dùng thịt bò để cung cấp và tích trữ năng lượng cho cơ thể rất tốt.

– Những Vitamin khoáng chất cũng có rất nhiều trong thịt bò, có những chất chủ yếu như: Vitamin B12, Kẽm, Sắt, Selenium, Niacin, Vitamin B6… Những chất này giúp cơ thể duy trì và tăng trưởng cho cơ thể, Vitamin B12 cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho sự hình thành máu và chắc năng não bộ cũng như tái tạo hệ thần kinh, Vitamin thuộc nhóm B như Vitamin B6 rất quan trọng trong việc hình thành máu, các khoáng chất còn khác rất tốt cho tim mạch.

Vì lợi ích đa dạng như thế, thịt bò nói chung và thịt bò khô nói riêng được rất nhiều gia đính tin dùng. Đặc biệt vì tính tiện lợi của thịt bò khô, nó còn là món quà ý nghĩa trong dịp Tết hoặc những dịp đi chơi xa.

Khi ăn thịt bò khô cần chú ý những gì

  • Mua thịt bò khô từ những cơ sở đảm bảo uy tín, tránh tiền mất tật mang
  • Chế biến thịt bò khô thành những món ăn đa dạng để đa dạng hóa nguồn dinh dưỡng
  • Không nên ăn quá nhiều.

>>> Tham khảo tại: LƯU Ý KHI ĂN THỊT BÒ KHÔ

Mua thịt bò khô ở đâu an toàn?

Thực phẩm PK Sạch và ngon là cơ sở sản xuất và cung cấp những thực phẩm thịt khô tín nhất Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng tại gia đình hoặc mua làm quà tặng, quà biếu dịp Tết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn đặt mua sản phẩm thịt bò khô PK với giã ưu đãi và miễn phí vận chuyển.

Danh mục tin tức

Từ khóa