Giỏ hàng

Cách thưởng thức thịt trâu gác bếp đúng cách

Nhắc đến Tây Bắc các bạn sẽ nghĩ ngay về cái gì đầu tiên nhỉ? Chúng tôi tin chắc sẽ không có ít người nhớ ngay đến món thịt trâu gác bếp của đồng bào dân tộc Thái Tây Bắc. Với công thức gia truyền, truyền từ đời này sang đời khác món ăn đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực vùng cao mà không phải dân tộc nào cũng có. Mặc dù với những công cụ...

Nhắc đến Tây Bắc các bạn sẽ nghĩ ngay về cái gì đầu tiên nhỉ? Chúng tôi tin chắc sẽ không có ít người nhớ ngay đến món thịt trâu gác bếp của đồng bào dân tộc Thái Tây Bắc. Với công thức gia truyền, truyền từ đời này sang đời khác món ăn đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực vùng cao mà không phải dân tộc nào cũng có. Mặc dù với những công cụ thô sơ, không máy móc hiện đại nhưng đồng bào nơi đây vẫn có thể giữ được mùi vị của thịt trâu gác bếp trong thời gian dài.

Sau khi thịt đã khô chúng ta sẽ đem nó xuống và như vậy chúng ta đã có được một món thịt trâu gác bếp. Khi ăn bên trong thịt sẽ màu đỏ, có vị ngọt của thịt, mùi thơm của khói bếp và dai. Nhưng để có một món thịt trâu gác bếp ngon đậm đà đúng vị không phải dễ dàng gì. Không phải ai cũng biết chế biến và đem đến một sản phẩm thịt trâu gác bếp ngon. Hãy đến với ẩm thực Tây Bắc chúng tôi chúng tôi tin rằng sẽ đưa đến cho các bạn một món thịt trâu gác bếp thơm ngon đúng vị với mùi thơm hấp dẫn được chế biến trên chính mảnh đất Sơn La miền và bằng chính những người đầu bếp đầy kinh nghiệm.

Và không có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được ngồi bên gia đình, bạn bè cùng nhau nhâm nhi một chút rượu ấm bụng và có thêm đĩa thịt trâu gác bếp được xé nhỏ ra chấm cùng với chẳm chéo hoặc tương ớt đó sẽ là  kỉ niệm khó quên của gia đình bạn bè bạn đó. Chỉ thưởng thức thử một lần thôi các bạn sẽ không thể quên được hương vị của thịt trâu gác bếp. Mua thit trâu gác bếp Tây Bắc nếu có câu hỏi này thì các bạn yên tâm đã có Âm thực Tây Bắc chúng tôi chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và đem đén cho khách hàng sản phẩm thơm ngon và hấp dẫn nhất.

Khi thưởng thức thịt bò nhìn bên ngoài có màu nâu thẫm nhưng khi được xé nhỏ ra bên trong có màu hồng hào, tươi đỏ và vị ngọt đậm đà và hơi dai, tất cả sẽ khiến bạn mê đắm. Bạn có thể thưởng thức món ăn này theo cách truyền thống của chúng tôi là chấm chẳm chéo hay cũng có thể là dùng với tương ớt.Thịt gác bếp  sẽ ngon hơn khi được thưởng thức cùng một loại nước chấm mang tên là Chẳm chéo Tây Bắc có hương vị nồng nồng của khói, vị cay của quả mắc khén, vị bùi ngọt của bò,vị cay nồng của ớt, vị thơm ngon khó tả của Hạt dổi rừng. Một loại nước chấm chỉ những đồng bào dân tộc miền núi Tây Bắc mới biết cách chế biến và thưởng thức.


Nếu bạn còn đang phân vân mua thịt trâu gác bếp ở đâu ngon thì hãy đến với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0868318383

Website: sachvangon.vn

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng đạt chuẩn ngon và sạch . Đem đến cho bạn những bữa ăn ấm áp và bảo vệ tốt cho sức khỏe bạn !!!!!!



Danh mục tin tức

Từ khóa