Giỏ hàng

Cách chọn thịt trâu gác bếp ngon


Với thị trường tràn lan các loại thịt trâu gác bếp có giá từ 600 ngàn đến trên 1 triệu đồng cho 1kg, các thượng đế như lạc vào ma trận. Thịt trâu gác bếp PK sẽ hướng dẫn bạn chọn được thịt trâu gác bếp ngon ưng ý.

Nên chọn thịt trâu gác bếp có thương hiệu và uy tín.

Bạn nên kiểm tra bao bì đóng gói, tem nhãn, số đăng ký có đầy đủ hay không. Các cơ sở thủ công không được trang bị đầy đủ thiết bị...


Với thị trường tràn lan các loại thịt trâu gác bếp có giá từ 600 ngàn đến trên 1 triệu đồng cho 1kg, các thượng đế như lạc vào ma trận. Thịt trâu gác bếp PK sẽ hướng dẫn bạn chọn được thịt trâu gác bếp ngon ưng ý.

Nên chọn thịt trâu gác bếp có thương hiệu và uy tín.

Bạn nên kiểm tra bao bì đóng gói, tem nhãn, số đăng ký có đầy đủ hay không. Các cơ sở thủ công không được trang bị đầy đủ thiết bị sẽ cho ra sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Bạn nên tránh mua những hàng trôi nổi, không nhãn mác, không kiểm định, không đóng thời hạn sử dụng.

Trong trường hợp có vấn đề xảy ra, nhà sản xuất sẽ là người chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Phân biệt bằng cảm quan

Thịt trâu gác bếp được làm từ nguyên miếng thịt trâu to nên miếng thịt gác bếp về cơ bản sẽ to bản, thớ dài. Ngoài ra bạn có thể phân biệt bằng cách kiểm tra thớ thịt bằng cách xé tơi. Thịt lợn gác bếp sẽ có thớ nhỏ li ti như sợi ruốc ở nhà bạn vẫn hay làm. Thịt trâu gác bếp sẽ có thớ thịt thô to, không mịn như thớ thịt lợn. Một cách khác là bạn có thể bẻ ngang thớ, thịt trâu thì rất dai, bạn không thể bẻ được, nếu là thịt khác thì bạn rất dễ dàng bẻ gãy miếng thịt do miếng thịt bở, vụn.

Nếu được ăn thử, miếng thịt trâu sẽ rất đậm ngọt vị thịt, các loại thịt khác thì vị thịt sẽ nhạt hơn hoặc bạn có thể thấy rõ vị của gia vị, hoặc vị ngọt mì chính. Thịt được tẩm ướp tốt, khi ăn bạn sẽ thấy mùi khói hòa trộn với các gia vị đặc trưng như mắc khén, dổi, xả…tạo nên hương vị đặc trưng ảm thực Tây bắc.

Lưu ý là thịt trâu gác bếp rất dễ mốc, nếu bạn thấy những đốm trắng, đốm xanh thì thịt đã bị mốc và không nên mua.  Một số hàng giá rẻ có thể được tẩy mốc và đưa vào bán, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lưu ý thời hạn sử dụng

Thịt trâu gác bếp bảo quản tủ đông có thể giữ được tới 6 tháng. Tất nhiên là để càng lâu thì chất lượng càng giảm. Một số đơn vị nhỏ lẻ mặc dù hàng đã sản xuất nhưng chưa đóng ngày sản xuất ngay, đến khi xuất bán mới đóng ngày. Thịt để lâu ngày sẽ bở, ăn nhạt và ít hương khói. 


Quý khách có nhu cầu mua thịt trâu gác bếp chất lượng với giá hợp lý, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0868318383 hoặc xem chi tiết sản phẩm tại website: sachvangon.vn
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

PK xin cam kết chất lượng thịt trâu gác bếp đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý nhất

 

Danh mục tin tức

Từ khóa