Giỏ hàng

Bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội-tinh hoa của ẩm thực văn hóa vùng cao Tây Bắc

Sachvangon.vn hiện đang bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội với gái cả hợp lý và chất lượng cao với hương vị thơm ngon của thịt trâu gác bếp thật được sản xuất và chế biến trong quy trình nghiêm ngặt và đặc biệt không sử dụng chất bảo quản làm cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.


Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội

Đề cập đến nét đẹp văn hóa...

Sachvangon.vn hiện đang bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội với gái cả hợp lý và chất lượng cao với hương vị thơm ngon của thịt trâu gác bếp thật được sản xuất và chế biến trong quy trình nghiêm ngặt và đặc biệt không sử dụng chất bảo quản làm cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.


Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội

Đề cập đến nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt ta, thì chẳng thể không đề cập đến những món ăn nức tiếng làm xao xuyến bao thực khách khi đặt chân lên núi non hùng vĩ Tây Bắc. Dưới bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm đúc kết lâu năm món ăn của ẩm thực Sơn La vùng Tây Bắc càng nổi tiếng hơn.


Nói đến món ăn đó thì đầu tiên nhắc đến có lẽ là món thịt trâu gác bếp Hà Nội, một món ăn ngon cùng cái tên rất độc đáo làm cho ai lấy không khỏi tò mò. Sau đây Ẩm thực Tây Bắc sẽ ra mắt món ăn đặc sản đó.


Khi du lịch lên vùng cao Tây Bắc chắc chắn bạn sẽ không thể quên được món thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp Sơn La là món ăn đặc sản của người Thái đen, để cảm nhận được miếng thịt thơm ngon ấy, người dân nơi đây phải cực kỳ cẩn thận và cầu kỳ từ khâu chọn thịt đến cả khâu chế biến, thưởng thức.


Món ăn độc đáo này được làm từ những miếng thịt tươi ngon nhất đây là bắt của những chú trâu được thả rông trên những cánh đồng đồi núi cao của núi rừng Tây Bắc. Khi chế biến, sẽ thái thịt thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ rồi đem đi tẩm ướp thịt trâu bằng các loại lá rừng như:  nát, gừng, sả, rất rất nhất có lẽ là hạt mắc khén- một loại hạt tiêu rừng chỉ có ở núi rừng hùng vĩ nơi đây.


Khi thịt trâu đã ngấm gia vị người ta đem xâu thịt thành từng xiên, treo trên những thanh tre được gác ngang qua phía trên của bếp, đốt than củi hun trong dưới cho khói bốc lên hun thịt cho đến khi thịt chín và săn lại. Đây sẽ là lý do vì sao món như thế có tên gọi là thịt trâu gác bếp.

Khói củi ngấm vào từng thớ thịt trâu làm thịt đỏ sậm màu hơn, gia vị càng ngấm vào thịt, vị ngọt của thịt cộng với vị cay, thơm của những gia vị, quyện với mùi khói thơm khiến món ăn càng trở nên nhấn.


Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức món thịt trâu gác bếp tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia để bảo quản sản phẩm. sản phẩm sau khi được chế biến xong sẽ được đóng túi và hút chân không để bảo quản.


Tuy thế để bảo toàn cho món đặc sản này được ngon bậc nhất, quý khách sau khi nhận được loại hình trâu khô gác bếp vui lòng bảo quản thịt trong ngăn đá tủ lạnh (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 3- 6 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, bảo toàn giá trị như ban đầu).

Lưu ý: Không bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh, vì có thể làm hư hỏng sản phẩm.


Bán thịt trâu gác bếp ngon tại Hà Nội

Mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội hay bất kỳ cơ sở nào khác, một sản phẩm chất lượng đều phải có các đối tượng sau:

- Thịt có màu nâu sẫm đặc trưng, bề ngoài miếng thịt khô nhưng vô cùng phần thịt ở bên trong màu hồng

- Mùi khói đặc trưng thơm của củi nhãn, cộng với mùi hơi hăng cay của mắc khén.

- Vị thịt ngọt đậm đà, thịt trâu gác bếp giá rẻ và ngon nhất là không làm quá khô, nên miếng thịt giai mềm vừa phải không cứng nhắc.

- Sản phẩm đạt chuẩn khi thưởng thức hết miếng thịt, vị ngọt vẫn còn đọng lại nơi cuống họng.

Tất cả sản phẩm thịt trâu gác bếp tại Hà Nội sẽ được bảo quản tự nhiên trong túi hút chân không cao cấp để bảo quản, không sử dụng gói hút ẩm hay có mùi phụ gia bảo quản.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của kinh tế-xã hội các bạn không phải lặn lội lên vùng cao mới mua được món thịt trâu gác bếp ngon mà có thể vào website sachvangon.vn đang bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội thơm ngon đảm bảo chất lượng.

Danh mục tin tức

Từ khóa