Giỏ hàng

Bạn có biết thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền?

Thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiềnTrên thị trường đa dạng hiện nay thì một món thịt trâu gác bếp cũng có rất nhiều giá, trong bài viết hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu giá các loại thịt trâu gác bếp hiện nay nhé!

Thịt trâu gác bếp là gì?

Thịt trâu gác bếp: Hay còn gọi đó là thịt trâu sấy, thịt trâu khô, thịt trâu xông khói, thịt trâu hun khói. là...

Thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiềnTrên thị trường đa dạng hiện nay thì một món thịt trâu gác bếp cũng có rất nhiều giá, trong bài viết hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu giá các loại thịt trâu gác bếp hiện nay nhé!

Thịt trâu gác bếp là gì?

Thịt trâu gác bếp: Hay còn gọi đó là thịt trâu sấy, thịt trâu khô, thịt trâu xông khói, thịt trâu hun khói. là 1 món ăn được phần lớn người say mê của SaPa Lào Cai.

Thịt trâu gác bếp là gì?

Chênh lệch giá thịt trâu do đâu?

Khi được hỏi về sự chênh lệch giá thịt trâu gác bếp trên thị trường? Một số người nhận xét là do thịt trâu tại những tỉnh khác nhau sẽ mức giá khác nhau.

Chênh lệch giá thịt trâu do đâu?

Thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền? Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Tôi xin đính chính lại: “chênh lệch thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu không phải vì giá thịt trâu gác bếp Sapa sẽ khác tại thịt trâu gác bếp Sơn La hay thịt trâu gác bếp Điện Biên”. Mà chính là do nguyên liệu.

>> Thông tin liên quan: Thịt trâu gác bếp ở đâu ngon và giá bao nhiêu?

Các thành phần làm thịt trâu giá rẻ

Các thành phần làm thịt trâu giá rẻ

Với hơn 13 năm cung cấp đặc sản Thịt Trâu Gác Bếp, theo La Sơn nhận định là do 2 nguyên nhân dưới đây:

  • Một số cơ sở đã bất chấp đạo đức nghề nghiệp, khi khai thác Thịt Lợn làm giả Thịt Trâu Gác Bếp. Để làm được một kg Thịt Trâu Gác Bếp Giả (Sử dụng lợn nái hết “đát” bị thải loại) , trung bình chủ hàng chỉ mất 2,3 kg thịt lợn nái tươi . Tuy có bán 600000- 700000/ kg, người bán vẫn lãi không ít.
  • Thứ hai, những năm gần đây trên thị trường triển khai loại thịt trâu đông lạnh giá rẻ. Đó là Thịt Trâu Công Nghiệp được nhập khẩu từ Ấn độ. Với giá tiền giao động khoảng 100.000/ 1kg trâu tươi. nhưng chất lượng thịt trâu không bảo đảm khiến cho thịt trâu gác bếp thành phẩm đạt chất lượng rất thấp.

Nguyên nhân thịt trâu gác bếp giá rẻ

Nguyên nhân thịt trâu gác bếp giá rẻ

Qua khảo sát thị trường buôn, bán thịt trâu gác bếp hiện nay, giá thịt rẻ là do:

- Thứ nhất, một số cơ sở bất chấp đạo đức nghề nghiệp, khi sử dụng Thịt Lợn làm giả Thịt Trâu Gác Bếp. Để làm được 1 kg Thịt Trâu Gác Bếp Giả, thay vì dùng thịt trâu chuẩn, họ thay bằng thịt lợn nái đã hết "đát". Trung bình chủ hàng chỉ mất 2,3 kg thịt lợn nái tươi. Khiến cho dù có bán 600000- 700000/ kg, người bán vẫn lãi lớn.

- Thứ hai, hiện nay trên thị trường đang xôn xao vụ thịt trâu đông lạnh giá rẻ. Đó là loại thịt trâu công nghiệp được nhập khẩu từ Ấn độ. Với giá thành dao động khoảng 100.000/ 1kg trâu tươi. Tuy nhiên chất lượng thịt trâu không đảm bảo khiến cho thịt trâu gác bếp thành phẩm đạt chất lượng rất thấp.

Mua thịt trâu uy tín, sạch và ngon ở đâu?

Thịt trâu gác bếp là gì?

Thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền? Khi bạn phân vân không biết mua thịt trâu ở đâu để vừa chất lượng vừa đúng giá thì tôi khuyên bạn nên đặt hàng ngay tại đây,vì chúng tôi có cơ sở sản xuất thịt trâu ngon và rất an toàn vệ sinh thực phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thịt trâu gác bếp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Hotline: 0868318383
  • Email: hotro@pkgroup.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa